Chân váy bút chì màu trắng

Chân váy bút chì màu trắng vốn “mang tiếng” là một sản phẩm khá kén người mặc. tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. Thám tử lừng danh conan nhân váy bút chì vẫn toát lên vẻ đẹp yêu kiều, giúp bạn gái thật rạng rỡ, tự tin và năng động đấy. Đừng bỏ lỡ nhé !

 

cach-mix-do-voi-chan-vay-mau-trang
Truyện Ansatsu Kyoushitsu

 

Nỗi lo của chị em khi lựa chọn chân váy bút chì màu trắng

Thứ nhất, chân váy bút chì khiến cho đôi chân bị bó sát và khoảng cách di chuyển trở nên khó khăn?

Dựa trên nhiều khảo sát, chúng tôi cho rằng, mặc dù chân váy bút chì khiến chị em gặp đôi chút vướng mắc trong di chuyển nhưng có đến 82% phụ nữ ưa thích mặc váy vẫn sở hữu cho mình một chiếc chân váy bút chì. Họ nói đến nhiều ưu điểm của chiếc chân váy này mang lại hơn. Đó chính là nét quyến rũ “đến chết người”, điểm cộng của chiếc chân váy này chính là ôm trọn vòng 3 giúp chị em tự tin hơn, duyên dáng hơn. Ngoài ra, cũng có thể khắc phục nhược điểm về việc di chuyển bằng cách biến tấu những chiếc chân xẻ tà, vẫn thật điệu đà mà mới mẻ.

Thứ hai, chân váy bút chì trắng dễ bẩn trong khi môi trường làm việc cso-mi-xanh-sam.jpgần tiếp xúc nhiều?

Màu trắng có lẽ luôn để lại những lo lắng, băn khoăn mỗi khi lựa chọn. Bởi lẽ, nó là màu dễ bắt bẩn, và dù chỉ là những vết bụi bẩn nho nhỏ cũng khiến cho nó trở nên “xấu xí”. Điều này cũng rất phù hợp với tâm lý của chị em khi làm việc trong môi trường thường xuyên cần di chuyển, tiếp xúc … Tuy nhiên, màu trắng cũng là màu dễ kết hợp, đem lại nét trẻ trung, tinh khôi và “không bao giờ lỗi mốt” khuyển dạ xoa.

Vậy tại sao chỉ vì những băn khoăn nho nhỏ mà bạn thôi lựa chọn dòng sản phẩm này. Tin chắc rằng chân váy bút chì màu trắng sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Advertisements