Hồng Thiên nữ trong truyện Mặt Nạ Thủy Tinh

Nhân vật Hồng Thiên Nữ trong truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc đã để lại nhiều ấn tượng cho đến ngày nay. Vậy bạn đã biết gì về nhân vật này? Nhân vật này có điểm gì ấn tượng mà khi nghe tên nhiều người biết đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi đọc truyện mặt nạ thủy tinh để hiểu rõ về nhân vật này nhé!

truyen-mat-na-thuy-tinh

Câu truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc kể về một cô bé có tên Maya thích kịch nghệ có niềm đam mê vô hạn và không có gì có thể ngăn cản được cô. Gia đình cô nghèo khó có thể cho cô theo đuổi niềm đam mê của mình, nhưng cô đã bất chấp tất cả gia đình để lên thành phố Tokyo theo đuổi niềm đam mê của mình. Cuộc hành trình nhiều thử thách gian nan bắt đầu từ đây.

Maya là một cô gái hiền lành, tốt bụng bình thường thì cô không có điểm gì đặc biệt để chú ý thế nhưng khi cô đóng kịch lại hoàn toàn khác cô như biến thành một diễn viên chuyên nghiệp và ấn tượng vậy. Nhiều người bảo cô như đeo mặt nạ hay chính cái tên đã đặt tên truyện là mặt nạ thủy tinh. Vì vậy Maya đã được Tsukikage Chigusa diễn viên lâu năm phát hiện và đào tạo. Maya tâm nguyện lớn nhất ước mơ mà cô muốn đặt tới đó là được diễn vai Hồng Thiên Nữ. Trong quá trình học tập và rèn luyện vất vả trải qua nhiều thăng trầm bạn bè tình yêu…cuối cùng cô cũng đặt được ước mơ đó. Cô được diễn và đã thành công trong sự nghiệp kịch nghệ của mình. Ai ai cũng biết đến cô từ nhân vật phụ cho đến nhân vật chính cô đều làm tốt. Và sau này cái tên Hồng Thiên Nữ nổi tiếng và mọi người biết đến từ đây.

Như vậy qua tóm tắt của chúng tôi bạn đã hiểu về nhân vậy này bạn hãy đọc để cảm nhận qua các tập của truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc.

Ngoài truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc ra bạn có thể tham khảo thêm một truyện nữa cũng rất hấp dẫn là

Advertisements