Hướng dẫn cách loại bỏ sạch mụn đầu đen trên vùng da mũi bằng than hoạt tính.

Căn nguyên của mụn đầu đen xuất hiện trên những vùng da như mũi, … thực chất là do hiện tượng tuyến bã nhờn bị tắc nghẽn gây ra sự tích tụ lâu ngày dưới lỗ chân lông chúng ta. Đồng thời, việc sử dụng quá nhiều hóa mỹ phẩm cũng là nguyên nhân căn bản khiến cho mụn đầu đen xuất hiện nhiều. Và vùng mũi thường là vùng rất khó có thể loại bỏ hết mụn đầu đen.

Vậy, để có thể loại bỏ mụn đầu đen trên vùng mũi, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn độc phương pháp thực hiện rất đơn giản bằng hỗn hợp than hoạt tính và gelatin.

Cách dưỡng da bằng tinh bột nghệ

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1 thìa gelatin nuflavored (10g)
  • 1 thìa sữa
  • Than hoạt tính đủ dùng
  • Chai lọ đựng, thìa và bàn chải

Phương pháp thực hiện:

  • Đầu tiên, chúng ta lấy đổ bột gelatin vào trong một chiếc bát nhỏ, sau đó khuấy đều lên cùng với sữa. Nếu hỗn hợp vẫn chưa đủ loãng, chúng ta có thể thêm sữa vào để có một hỗn hợp loãng. Bước tiếp theo, chúng ta hãy cho hỗn hợp trên vào lò vi sóng sau đó bật máy trong vài giây. Cuối cùng lấy hỗn hợp đó ra khỏi lò vi sóng, chờ cho chúng có độ ẩm và thêm vào đó 1 ít than hoạt tính và trộn đều. Để khô là chúng ta đã có một hỗn hợp than hoạt tính dùng để loại bỏ mụn đầu đen trên vùng mũi rất hiệu quả.

Phương pháp sử dụng cách dưỡng da bằng nước hoa hồng

  • Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng hỗn hợp đó, bôi lên vùng da ở phần mũi trong vòng 20 phút để hỗn hợp thực sự khô rồi từ từ bóc nhẹ lớp mặt nạ đó ra khỏi mũi. Khi bóc lớp mặt nạ này thì mụn đầu đen cũng sẽ từ từ bị kéo theo cùng. Lưu ý một chút là bạn cần làm sạch vùng da vùng mũi và bôi một lớp kem dưỡng lên trước và sau khi sử dụng hỗn hợp trên để cho hiệu quả tốt nhất.

 

Advertisements