ĐÁNH GIÁ TRUYỆN CUNG ĐẤU KHÔNG BẰNG NUÔI CÚN ĐANG SỐT

Trong thế giới truyện ngôn tình hiện đại hay từ xưa đến nay thì có rất nhiều truyện đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng bạn trẻ như truyện ông xã bá đạo rất cưng chiều vợ hay nổi tiếng đình đám là Đỉnh cấp lưu manh, có lẽ không cần phải nói nhiều về truyện Đỉnh cấp lưu manh nữa vì nó cũng quá nổi tiếng rồi.

Hum nay tôi muốn giới thiệu với các bạn đọc 1 bộ truyện vô cùng hấp dẫn khác,nếu bỏ qua thì sẽ rất là đáng tiếc, bài viết này vừa nhằm giới thiệu đến bạn đọc 1 bộ truyện hay vừa là đánh giá sơ bộ về truyện đó, truyện mà tôi muốn giới thiệu hum nay chính là truyện Cung đấu không bằng nuôi cún

Cung đấu không bằng nuôi cún là thể loại truyện ngôn tình của tác giả Phong Lưu Thư Ngốc, truyện này cũng đã được tác giả sáng tác hoàn thành rồi, cả bộ truyện bao gồm 89 chương. Phong cách viết truyện của Phong Lưu Thư Ngốc vô cùng cuốn hút, ngay từ những trang đầu tiên tôi dám chắc các bạn không thể nào rời mắt được mà sẽ nuốt trọn từng câu chữ trong truyện.

Không dài dòng nữa giờ là đến phần giới thiệu tóm tắt truyện:

“Cẩu Hoàng đế” được sủng phi “bia đỡ đạn” nhận nuôi, đi theo sủng phi rồi trải qua cácchiếc cung đấu tàn khốc, rốt cuộc cũng tậu được tình yêu đích thực đời mình.

“Cẩu Hoàng đế” sẽ về lại hình người.

Đây không hề là truyện cung đấu chính hiệu, tình yêu cũng mang, chuyên sủng cũng mang.

baxaanhvocungcungchieuemc9qtumubmdTừ góc nhìn của chó con quan sát chính phi tần cộng nhi tử của mình, thì ra con người dịu dàng, đóa hải đường động lòng người đấy thực chất cũng là hoa ăn thịt người; những Hoàng tử Công chúa hiếu thảo lễ nghĩa, hợp lý đáng yêu, chỉ trong giây lát đã sở hữu thể biến thành ác ma, mỗi 1 bước đã phá vỡ hầu hết tất cả thiết bị. Nhưng cũng là ông trời phù hộ, cẩu Hoàng đế đã đi theo 1 chủ nhân rẻ, tháo gỡ đa số nút thắt ấy. Mặc dù công đoạn cũng hơi gian nan, kết cuộc cũng thực tốt đẹp.

Cốt truyện cung đấu không bằng nuôi cún

Nam chính của chúng ta – Chu Vũ Đế là 1 đấng minh quân đích thực, thủ đoạn tàn nhẫn, hợp lý âm hiểm. các tưởng cuộc đời anh sẽ mãi vàng son, ai ngờ đâu một ngày nọ, Hoàng đế bị thương nặng, thân thể rơi vào hôn mê, còn hồn phách nhập vào một con… cẩu. Vâng, đích xác là một “cẩu hoàng đế.”

Chưa đủ bi kịch, anh còn được kẻ thù số một của mình – Đức phi Mạnh Tang Du nhận nuôi, đặt tên là A Bảo.

Dưới lốt A Bảo, Chu Vũ Đế phát hiện ra, chốn cung đình mà mình luôn nắm rõ trong lòng bàn tay đó đã trở thành hoàn toàn khác biệt.

một Lương phi thanh cao như hoa sen, không màng thế sự mà hắn luôn yêu thương, kì thực lòng dạ còn độc ác hơn rắn rết.

Thẩm gia trung thành một lòng mà hắn luôn tin tưởng, cũng sở hữu thể trong lúc Hoàng đế đang hôn mê mà chuyên quyền, định bán nước cầu vinh.tsf5hju

Còn Đức phi hắn luôn chán ghét coi thường, một Mạnh Tang Du ngu ngốc, độc ác xưa nay luôn bị hắn lợi dụng, hóa ra lại đơn thuần, thông tuệ như vậy.

Đức phi xuất thân từ võ tướng, không biết cầm kì thi họa, mà cả thư phòng đều tràn ngập sách.

Đức phi thiển cận ngu ngốc luôn bị Hoàng thượng lợi dụng, hóa ra từ đầu tới cuối đều là can tâm tình nguyện. Nàng đã quen rồi, ánh mắt chán ghét ẩn sau nụ cười yêu chiều của hắn, vị đắng chát trong mỗi bát thuốc đúng giờ đưa tới, quen việc bị hạ độc, bị cung nữ phản bội, bị phi tần tính kế… Nàng mang thể ở đây khiến cho một bia chắn cho vị Lương phi vạn người kính ngưỡng, khiến 1 quân cờ để Hoàng thượng sắp đặt, hết thảy đều là vì người cha đang chiến đấu nơi biên cương.

Manh Tang Du cao quý kiêu sa, lúc rũ bỏ lớp phấn son lòe loẹt lại mang thể thanh khiết đến thế.

Mạnh Tang Du chua ngoa đanh đá,ông xã bá đạo rất cưng chiều vợ ngang ngược lộng hành chốn hậu cung, mà trong đêm mất đi A Bảo đã rơi nước mắt.

Trong đôi mắt lạnh lùng ấy, tất cả những gì nàng với Hoàng đế chỉ là 1 mối quan hệ lợi dụng lẫn nhau; ở chốn cung đình này tình yêu ko được phép tồn tại.

Nàng với thể bình thản nhìn tuổi xuân lặng trôi, ung dung tính tới ngày bị thất sủng, thậm chí tính đến việc cha già cáo lão hồi hương, bản thân đi Thiên Phật sơn hầu hạ Thái hậu.

Ở bên nàng như hình bóng suốt năm tháng, Chu Vũ Đế không hay rằng, trái tim của mình đã vô thức rung động…

Lời đánh giá về truyện cung đấu không bằng nuôi cún

Cốt truyện mới lạ, mô – típ độc đáo. đặc thù, đây là một truyện hiếm hoi ngược nam chính đấy ~

những tình tiết tranh đấu tuy không rộng rãi nhưng siêu chất lượng, kiên cố sẽ khiến cho fan cung đấu hài lòng. Nữ chính tuyệt vời, thẳng thắn, mang tiền quyền buộc phải đọc vô cùng thoải mái, đảm bảo ko làm người đọc ức chế.

cropped-tm_cc6b0e1bb9bi

Điều làm cho bạn Sâu đau đớn nhất chính là… các Hoàng tử đều bị đầu độc chết hết, nữ chính độc sủng, con của Hoàng thượng sau này đều do chị sinh ra o.o ko, ko, nó đã khiếntoàn bộ tình cảm, yêu thương của bạn đều tan thành mây khói. Nhưng may thay là, chi tiết này nằm ở phần kết truyện, hơn nữa bạn Sâu lại vô cùng thích Tang Du phải là… thôi vậy.

Mặc dù xuyên không nhưng nữ chính siêu khinh thường việc đạo văn thơ, thật sự là vớidùng nấy. cộng thêm điểm cho nữ chính, đúng là hiếm khó tìm ^-^

Đánh giá truyện:

Cung đấu không bằng nuôi cúnthật sự là 1 truyện đáng đọc dành cho những bạn thích nữ cường, cung đấu và muốn đổi gió nhìn nam chính bị ngược.

Advertisements