Đánh giá ngôn tình bảo bối của tổng giám đốc

Truyện Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc Thần Bí đã toát lên sự thật về ái tình trong thế giới hắc đạo, các màn rượt đuổi gay cấn, các cảnh đấu súng, võ thuật đầy kịch tính và cũng ko thiếu các đoạn tình ái cảm lãng mạng của hai nhân vật chính. một khi đã đọc bạn sẽ thấy thú vị, sẽ không thể rời mắt khỏi từng chút tình tiết dù là nhỏ nhất.
Bảo Ngọc được xem như Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc Thần Bí , cũng là một cô gái hết sức bình thường giả dụ đề cập thẳng ra là không mang chút tài cán gì bởi vì cô mồ côi từ nhỏ, ko được học hành rộng rãi dù cô chẳng phải ngốc…Cuộc sống của cô mang lẽ sẽ xảy ra như những cô gái bình thường là công việc ổn định, kết hôn, sinh con tạo cho mình 1 gia đình. Nhưng số phận lại dành cho cô gặp được anh là định mệnh hay là sự tình cờ, là duyên số hay do may mắn, cô chở thành sủng vật được anh yêu thương che chở và khi yêu anh cũng là lúc cô thay đổi.Tất cả điều cô khiến cho là vì Yêu Anh.
Hàn Phong anh là một con người lạnh lùng, tàn nhẫn và vô cùng thần bí. Thân thế của anh ko 1 ai biết , cuộc sống của anh chỉ mang một màu đen của bóng tối và màu đỏ của mùi máu tanh. Và anh từng nghĩ cuộc sống của anh vẫn sẽ như vậy tới cuối đời. Thế nhưng anh lại gặp được cô, 1 cô gái làm cho anh cảm thấy thú vị ,tính phương pháp với phần ngang ngạch, hung dữ lại mang chút giảo hoạt nhưng siêu đáng yêu.
Anh quyết định bắt cô về nuôi gọi cô là sủng vật mèo nhỏ. Anh cưng chiều, muốn bảo vệ cô suốt cuộc đời.Tất cả điều anh khiến cho đều vì Yêu Cô. Anh cũng đang mang trên người nhiều điều bí ẩn, thân thế và những bí mật của quá khứ, lòng thù hận… Chuyện tình cảm của anh và Bảo Ngọc liệu được êm đềm hay là gợn sóng như biển cả, thân thế của anh là gì, sự thật về bí mật của quá khứ và lòng thù hận sẽ được tiết lộ ra sao mời khách hàng theo dõi truyện ngôn ái tình tiên tiến tại 247truyen.com nhé !!
Advertisements